NÔNG TRẠI VIỆT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
nongtraiviet1975@gmail.com 0914 879 012

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI 

NÔNG TRẠI VIỆT

Béc NT07 chưa có phụ kiện kết nối

7,500đ

9,500đ

Số lượng :

Để phát triển nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, càng ngày người ta càng quan tâm đến việc thiết lập một hệ thống tưới nước tự động.

Nhu cầu về nước tưới cho cây trồng nói chung ngày càng được người nông dân chú trọng bởi tưới nước đúng cách, tưới đủ mới là điều quan trọng. Tưới đúng, tưới đủ vừa giúp cây phát triển, năng suất cao mà còn tiết kiệm chi phí cho người nông dân.
Để tưới đúng, tưới đủ, bên cạnh việc thiết kế hệ thống tưới thích hợp, bạn cần lựa chọn các laoị béc tưới phù hợp với loại cây trồng.

Khi chọn béc tưới cho cây trồng, bạn cần chú ý đến độ đồng đều của nước tưới. Việc chia nước đồng đều ở các béc tưới giúp người dân cung cấp đều nước, đủ nước cho cây. Bên cạnh đó cần lưu ý lựa chọn loại béc tưới có thể điều chỉnh được bán kính tưới.
Bà con trồng cây ăn trái khắp mọi miền đất nước đang xôn xao tìm hiểu và tìm mua béc tưới cây ăn trái NT07. Một béc tưới đa tính năng, đa kết nối và điểm nổi bật của béc NT07 là có thể lắp đặt và thay thế cho các loại béc tưới lắp công nghệ tưới cũ mà ko cần thêm bất cứ phụ kiện nào khác. Chất liệu béc tưới cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp béc tưới với nhiều chất lượng khác nhau. Có những loại béc tưới giá rẻ, chất lượng không đảm bảo nên khi trải qua mưa nắng một thời gian béc sẽ bị nứt, hỏng. Tại Nông Trại Việt, Béc NT07 được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, chịu nắng mưa, nên độ bền rất cao, sản phẩm được bảo hành 2 năm. Bảy tính năng vượt trội của béc NT07:
1. Béc NT07 tưới xa hơn và đều nước từ trong gốc ra ngoài tán cây.
2. Có gờ chặn điều chỉnh bán kính tưới từ 1m tới 5m, gờ chặn có thể bẻ lên, bẻ xuống để điều chỉnh bán kính tưới mà ko bị gãy.
3. Kết nối với ren ngoài 17 ly để thay thế các béc tưới theo công nghệ cũ.
4. Đuôi gài 8 ly để kết nối với ống nhánh dẻo 8 ly.
5. Có lỗ cái ( lỗ âm ) 6 ly để kết nối đuôi gài 6 ly nối vào ống nhánh 6 ly.
6. Kết nối với van 6 ly để điều chỉnh lưu lượng nước từ 30 tới 90 lít/giờ.
7. Có lỗ cái 8 ly ở đầu chụp béc để gắn vào cây cắm giữ thăng bằng cho béc.

 

Ngoài ra béc NT07, còn được ứng dụng tưới cho rau màu nhà vườn, trong nhà lưới, nhà màng, cảnh quan sân vườn...

Béc NT07 chưa có phụ kiện kết nối 7.500đ
Béc NT07 có van điều chỉnh 9.500đ
Béc NT07 có đuôi gài 6 ly giá 8.000đ
Béc NT07 gắn ống dẻo 8 ly giá 7.500đ
Béc NT07 có nối 21 ren trong 17 ly giá 8.500đ
Béc NT07 bù áp giá 8.500đ

NÔNG TRẠI VIỆT cung cấp đầy đủ các dây dẫn và phụ kiện để kết nối với béc NT07, đảm bảo vận hành hệ thống tưới một cách tốt nhất, như:
- Dây nhánh LDPE phi 12, 16, 20, 25mm
- Dây nhánh LDPE 6mm để gắn béc NT07
- Lọc nước cho hệ thống tưới
- Cây cắm béc
- Các phụ kiện kết nối....

Để lựa chọn béc tưới phù hợp với cây trồng, bạn có thể liên hệ với các cơ sở cung cấp vật tư tưới tự động uy tín. NÔNG TRẠI VIỆT nhận tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống tưới trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0914.879.012 để được tư vấn và lên thiết kế cho hệ thống tưới miễn phí.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat